Chính sách bảo trì, bảo hành

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LAPTOP88

A. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY MỚI

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1 đổi 1 trong 10 ngày đầu tiên nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm của quý khách bị mắc lỗi kỹ thuật ( Lỗi kỹ thuật là lỗi được xác định do nhà sản xuất). 

Đổi sản phẩm giống hệt nhau tại cửa hàng mua (Cùng model, cũng màu, cùng cấu hình). Nếu không có sản phẩm giống hệt, Laptop88 sẽ áp dụng các chính sách sau:

 • Đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày (Trong thời gian chờ đổi máy khác cửa hàng sẽ cho khách hàng mượn máy cũ có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng để hỗ trợ cho công việc của khách hàng). 
 • Đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua (Khách hàng sẽ bù khoản chênh lệch hoặc cửa hàng sẽ hoàn số tiền chênh lệch cho khách hàng. Khách hàng được đổi sang sản phẩm mới 100% khác hoặc đổi sang dòng laptop cũ tại cửa hàng và dòng laptop cũ sẽ áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả theo quy định cho dòng laptop cũ trên hệ thống laptop88 tính từ thời điểm mua sản phẩm đầu tiên).
 • Khách hàng trả lại sản phẩm trong 30 ngày đầu tiên mua hàng, Laptop88 sẽ thu mua lại với giá trị 80% giá trị của sản phẩm theo hóa đơn bán hàng. Các tháng tiếp theo giảm thêm 5% mỗi tháng. (Ví dụ: Khách hàng mua sản phẩm với giá trị 10,000,000 đ thì Laptop88 sẽ hoàn lại cho khách hàng 80% giá trị sản phẩm tương đương 8,000,000 đ cho khách hàng). Các sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, Laptop88 sẽ không thu mua lại. Mức thu mua bên trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra ( Ví dụ: Máy bị rơi vỡ, biến dạng, gãy cổng kết nối..) 
 • Sau thời gian 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu tiên, Laptop88 sẽ nhận bảo hành sản phẩm do Laptop88 bán ra.

 

2. BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 • Trong thời gian bảo hành, Laptop88 sẽ hỗ trợ nhận gửi hãng bảo hành cho khách hàng, hoặc khách hàng tự gửi bảo hành máy tại hãng. Laptop88 sẽ chỉ nhận lại máy hoặc sạc bị lỗi để bảo hành cho khách hàng, không nhận các phụ kiện kèm theo máy như balo, chuột, bàn di chuột v.v...
 • Trong thời gian chờ bảo hành sản phẩm, Laptop88 hỗ trợ cho khách hàng mượn máy có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm gửi bảo hành để phục vụ công việc nếu khách hàng có nhu cầu (Sản phẩm cho mượn bao gồm máy và sạc công suất tương ứng, khách hàng có trách nhiệm bảo quản sản phẩm được Laptop88 cho mượn. Nếu sản phẩm khách hàng mượn phát sinh lỗi do người sử dụng hoặc cấn móp thì khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa cho sản phẩm đó).

 

3. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI MỚI VÀ BẢO HÀNH

 • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành, còn nguyên tem bảo hành của hãng và Laptop88. Trường hợp khách hàng trực tiếp gửi bảo hành máy tại hãng, vui lòng quay lại Laptop88 để dán lại tem bảo hành trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận lại máy từ hãng.
 • Sản phẩm phải giữ nguyên ngoại hình như mới, không bị trầy xước, không cấn móp, rơi vỡ, nước vào, màn hình không có kẻ sọc, không chảy mực.
 • Sản phẩm không chập cháy, không có dung dịch hoặc côn trùng vào máy (Tại thời điểm khách hàng mang sản phẩm đến cửa hàng, sản phẩm phải bật lên được hoặc bật lên nhưng chập chờn. Nếu không lên nguồn hoặc màn hình cửa hàng sẽ nhận lại máy để gửi thẩm định hãng, quyết định của hãng là cơ sở để xác định lỗi do nhà sản xuất hay lỗi do người dùng).
 • Sản phẩm đổi mới trong 10 ngày đầu tiên phải còn nguyên vỏ hộp và phụ kiện đi kèm. Trường hợp thiếu vỏ hộp hoặc phụ kiện đi kèm, Laptop88 sẽ chuyển sang hình thức bảo hành sản phẩm hoặc thu mua lại theo hình thức máy cũ.

 

4. KHÔNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách, nát, mất tem bảo hành của hãng, tem bảo hành của Laptop88 mã vạch của nhà sản xuất.
 • Sử dụng sai điện áp quy định, quá công suất của thiết bị.
 • Tất cả các lỗi liên quan đến phần mềm, lưu trữ dữ liệu, bản quyền phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng.

 

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 8h00 tới 12h00 và từ 13h30 tới 17h30 tất   cả các ngày trong tuần ( trừ ngày nghỉ Tết Nguyên Đán).

Địa chỉ:

Tầng 3, số 40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ( Không làm việc ngày Chủ Nhật)

Bệnh viện công nghệ 88, số 71A Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện công nghệ 88, số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh viện công nghệ 88, số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện công nghệ 88, số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại liên hệ: 024.7106.9999 ( Bấm phím số 3).

 

B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY CŨ

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 • Khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày đầu tiên mua máy. (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm mua máy. Nếu quá 15 ngày kể từ ngày mua máy, Laptop88 sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện.
 • Khách hàng được quyền trả lại laptop đã mua trong vòng 15 ngày đầu tiên, nếu sản phẩm bị lỗi liên quan tới phần cứng (Bo mạch chủ, vi xử lý cpu, bộ nhớ trong ram, cạc đồ họa vga, ổ cứng, màn hình).
 • Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà khách hàng muốn bán lại máy tính laptop vì lý do cá nhân, Laptop88 áp dụng giá thu mua như sau:
  •  Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua máy, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.
  •  Kể từ tháng thứ 2 trở đi:
   • Đối với máy tính laptop có giá trị dưới 20 triệu đồng: Cứ sau một tháng sẽ trừ thêm 1,5% giá trị so với tháng trước đó. Ví dụ: Tháng thứ 2 thu mua giá 78,5%, tháng thứ 3 thu mua giá 77% giá bán ban đầu.
   • Đổi với máy tính laptop có giá trị từ 20 – 40 triệu đồng: Cứ sau một tháng sẽ trừ thêm 2,5% giá trị so với tháng trước đó. Ví dụ: Tháng thứ 2 thu mua giá 77,5%, tháng thứ 3 thu mua giá 75% giá bán ban đầu.
   • Đối với máy tính laptop có giá trị trên 40 triệu đồng: Liên hệ trực tiếp cơ sở.
  • Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. ( Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gãy bản lề, cổng kết nối..). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

 

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • Trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ áp dụng bảo hành 1 đổi 1: Thay thế miễn phí linh kiện tương đương.
  • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, phải cần đặt hàng. Laptop88 sẽ giải quyết tối đa trong thời gian 1 tuần (không bao gồm ngày chủ nhật và ngày lễ). Nếu quá 1 tuần không có linh kiện thay thế, Laptop88 sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng không đồng ý đổi sang máy khác tương tự, Laptop88 sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 1 tháng.
 • Pin và webcam bảo hành 3 tháng.
 • Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 3 điểm chết trở lên.
 • Bảo hành thêm 03 tháng đối với linh kiện (ngoại trừ webcam và pin) được bảo hành trong thời gian 03 tháng cuối cùng theo chính sách bảo hành tại thời điểm mua hàng. ( Ví dụ: Máy X được bảo hành 12 tháng, tới tháng thứ 11 phát sinh bảo hành bàn phím, như vậy bàn phím sẽ được bảo hành thêm tới tháng thứ 14).

 

3. KHÔNG NHẬN BẢO HÀNH CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

 • Không nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ dung dịch, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực.
 • Không bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp - thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Laptop88 và của nhà cung cấp.

 

4. ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 8h00 tới 12h00 và từ 13h30 tới 17h30 tất   cả các ngày trong tuần ( trừ ngày nghỉ Tết Nguyên Đán).

Địa chỉ:

Bệnh viện công nghệ 88, số 71A Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện công nghệ 88, số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh viện công nghệ 88, số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện công nghệ 88, số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại liên hệ: 024.7106.9999 ( Bấm phím số 3).

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

chat với laptop88
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang