Chính sách bảo trì, bảo hành

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LAPTOP88

 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Laptop cũ, hơn ai hết, Laptop88 thấu hiểu những nhu cầu của người dùng laptop phát sinh trong quá trình sử dụng. Laptop88 cam kết mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành tốt nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Laptop88.

 

 

A. ĐỐI VỚI MÁY BÁN MỚI

Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm của quý khách bị mắc lỗi kỹ thuật (lỗi được xác định do nhà sản xuất):

                      1 ĐỔI 1 TRONG 10 NGÀY ĐẦU TIÊN (Điều kiện đổi mới)

-                                     

+ Đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày (Trong thời gian chờ đổi máy khác cửa hàng sẽ cho khách hàng mượn máy cũ có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng để hỗ trợ cho công việc của khách hàng).

-                                 

+ Đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua (Khách hàng sẽ bù khoản chênh lệch hoặc cửa hàng sẽ hoàn số tiền chênh lệch cho khách hàng. Khách hàng được đổi sang sản phẩm mới 100% khác hoặc đổi sang dòng laptop cũ tại cửa hàng và dòng laptop cũ sẽ áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả theo quy định cho dòng laptop cũ trên hệ thống laptop88 tính từ thời điểm mua sản phẩm đầu tiên).

-

+ Khách hàng trả lại sản phẩm. Laptop88 sẽ thu mua lại với giá trị 80% giá trị của sản phẩm (Ví dụ: Khách hàng mua sản phẩm với giá trị 10,000,000 đ thì Laptop88 sẽ hoàn lại cho khách hàng 80% giá trị sản phẩm tương đương 8,000,000 đ cho khách hàng).

- + Sau thời gian 1 đổi 1 (10 ngày) Laptop88 sẽ nhận bảo hành sản phẩm do Laptop88 bán ra.

 

                       BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 

                       ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI MỚI VÀ BẢO HÀNH

 

 

B. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

1 - Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 15 ngày (kể từ ngày mua máy). Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm mua máy. Nếu quá 15 ngày kể từ ngày mua máy, Laptop88 sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01.

2 - Bảo hành 01 đổi 01: trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.

3 - Pin và webcam bảo hành 03 tháng.
4 - Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết trở lên.
5 - KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực…….
(*) Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến các thành phần: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, màn hình.
(*) Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên. 

 

 

C. HẬU MÃI

Ngoài ra, ngay cả khi hết thời gian bảo hành, Laptop88 hiểu rằng trong quá trình sử dụng Laptop, bạn luôn cần:

1 - Cài đặt phần mềm, bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ.

2 - Sửa chữa, thay thế linh kiện.

3 - Nâng cấp cấu hình máy cũ.

4 - Nâng cấp, đổi lấy máy mới hơn.

 

Bởi vậy, Laptop88 triển khai chương trình TẶNG THẺ GOLD MEMBER TRỊ GIÁ 3.000.000 ĐỒNG tích hợp USB 2.0 16GB khi khách hàng mua laptop bất kỳ tại hệ thống cửa hàng Laptop88 để đáp ứng 4 nhu cầu trên một cách chu đáo, tận tâm nhất với cam kết:

1 - Duy trì hoạt động của máy tính ở tình trạng tốt nhất:

2 - Khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất: cũng như chiếc xe máy của bạn, đi một thời gian phải thay săm lốp, nhông xích, dầu mỡ thì máy tính cũng vậy. Mỗi năm bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thay thế các bộ phận hao mòn:

Với tấm thẻ Gold Member này, chắc chắn quý khách sẽ có một chiếc máy tính bền bỉ, chất lượng và luôn luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu làm việc học tập ngày một nâng cao của bản thân.

Xem thêm thông tin chi tiết về thẻ Gold Member.


Thời gian nhận - trả bảo hành trong giờ hành chính (8h30 - 17h), từ thứ 2 đến Chủ nhật ( trừ ngày lễ, Tết).

Địa chỉ nhận bảo hành:

Mời quý khách tham khảo quy trình kiểm tra laptop cũ của chúng tôi để có thể chọn được chiếc laptop cũ tốt nhất: 

Hướng dẫn kiểm tra toàn diện laptop cũ - bật mí 13 bước test laptop của dân chuyên nghiệp

(Khi mua máy quý khách có thể yêu cầu nhân viên Laptop88 test lại toàn bộ máy đúng quy trình trước sự chứng kiến của quý khách) 

 

Hướng dẫn mua hàng từ xa: http://laptop88.vn/mua-hang-tu-xa/c165.html

 

chat với laptop88
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang