Thẻ Gold Member Laptop88

 

 

TẶNG THẺ GOLD MEMBER TRỊ GIÁ 3.000.000 ĐỒNG

khi khách hàng mua laptop bất kỳ tại Laptop88

 

Ưu đãi GIÁ TRỊ dành riêng cho chủ sở hữu thẻ:

  • Miễn phí 20 lần vệ sinh, thay keo tản nhiệt cho laptop và cài phần mềm => (trị giá dịch vụ: 150.000đ/1 lần)

  • Thẻ Gold Member tích hợp USB 32GB siêu nhỏ sao chép dữ liệu tốc độ cao, cực kỳ thuận tiện cho việc lưu trữ dữ liệu của khách hàng

  • Giảm giá 30% dịch vụ Dán vỏ Laptop, điện thoại theo hình ảnh khách hàng tùy chọn tại Skin88 (Xem mô tả dịch vụ: https://www.facebook.com/skinlaptop88)

  • Giảm 8% tổng hóa đơn dịch vụ sửa chữa tại Bệnh viện Công nghệ 88 áp dụng với máy tính mua tại Laptop88

  • Giảm 3% tổng hóa đơn dịch vụ sửa chữa tại Bệnh viện Công nghệ 88 áp dụng với máy tính không mua tại Laptop88

  • Thẻ Gold Member 3 triệu đồng từ Laptop88 như 1 lời cam kết đồng hành và chăm sóc trọn đời, luôn duy trì trạng thái tốt nhất cho chiếc laptop của bạn trong suốt thời gian sử dụng.

  •  

💢Hậu mãi dài lâu - Chăm sóc trọn đời💢

 

Từ ngày 6/7/2019, Laptop88 chính thức triển khai chương trình TẶNG THẺ GOLD MEMBER TRỊ GIÁ 3.000.000 ĐỒNG tích hợp USB 2.0 32GB khi khách hàng mua laptop bất kỳ tại hệ thống cửa hàng Laptop88. 

 

Chương trình tặng thẻ Gold Member cũng sẽ là chính sách hậu mãi chính thức dành cho các khách hàng mua hàng tại Laptop88 kể từ ngày 6/7/2019, thay thế cho chương trình hậu mãi "88 tháng bên nhau trọn đời".

 

Note: Chương trình hậu mãi "88 tháng bên nhau trọn đời" sẽ chính thức dừng triển khai cho khách hàng mới kể từ ngày 05/07/2019. Tất cả các khách hàng cũ đã mua hàng trước ngày 06/07/2019 và áp dụng chương trình "88 tháng bên nhau trọn đời" vẫn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi trong chính sách cũ. 

 

Tấm thẻ Gold Member không chỉ là bản cam kết từ Laptop88 hỗ trợ và chăm sóc trọn vẹn vòng đời sản phẩm, gắn liền với toàn bộ quyền lợi hậu mãi của khách hàng mà còn được tích hợp USB 32GB hỗ trợ khách hàng lưu trữ dữ liệu tiện lợi hơn.

 

2. Chính sách sử dụng thẻ Gold Member tại Laptop88

 

- Thẻ Gold Member được cấp khi khách hàng lần đầu tiên mua máy tại Laptop88

- Các thẻ đều có mã khách hàng, khi cấp thẻ, thu ngân cập nhật mã khách hàng theo mã in trên thẻ

- Nếu các khách hàng cũ đã từng mua hàng tại Laptop88 vào thời điểm trước, hiện tại có nhu cầu được cấp thẻ thì có thể mua với chi phí 100.000 đồng đồng thời cập nhật lại mã khách hàng theo mã Gold Member

- Nếu khách hàng làm mất thẻ và không mua thêm laptop tại thời điểm báo mất, khách hàng có thể trả 100.000 để được cấp thẻ mới

- Nếu khách hàng mua máy thêm lần nữa, cấp thẻ thông thường không có mã cho khách hàng (do mã khách hàng gắn liền với thẻ của khách. Chỉ tặng thẻ Gold Member thứ 2 cho khách nếu khách làm mất thẻ 1 và cập nhật lại mã khách hàng theo thẻ mới)

- Thẻ không được chuyển nhượng, không quy đổi ra tiền mặt

- Đối với khách hàng mua nhiều máy tính: Laptop88 tự động cộng thêm số lần được sử dụng dịch vụ tương ứng với số máy khách hàng đã từng mua tại Laptop88 

Ví dụ: Khách hàng đã từng mua 3 máy đó tại Laptop88 - Khách hàng có 60 lần miễn phí dịch vụ cho 3 chiếc laptop đã mua đó

 

- Khi sử dụng dịch vụ, nhận ưu đãi, khách hàng phải xuất trình được thẻ ưu đãi hoặc mã số khách hàng trên thẻ hoặc số điện thoại khách hàng đăng kí tương ứng với thẻ. Số điện thoại khách hàng sử dụng dịch vụ phải trùng với số điện thoại được cấp khi làm thẻ.

Trong trường hợp khách hàng cung cấp số điện thoại, nhân viên tại cửa hàng sẽ kiểm tra lại bằng cách gọi điện thoại xác nhận và kiểm tra nguồn gốc máy để đảm bảo máy sử dụng dịch vụ là máy được Laptop88 bán ra.

 

💢 Tấm thẻ Gold Member trị giá 3.000.000 đồng từ Laptop88 là một bản cam kết hỗ trợ trọn vẹn vòng đời sản phẩm, đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng chiếc laptop thân yêu

▶ HẬU MÃI dài lâu - CHĂM SÓC trọn đời ◀

Laptop88 trân trọng cảm ơn!

 

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

chat với laptop88
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang