Náo nhiệt với gian hàng tuyển dụng của Laptop88 tại Cao Đẳng FPT Polytechnic

Sáng thứ 3 ngày 22/05 vừa qua, Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2018 đã chính thức diễn ra tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic. Sự kiện năm nay có sự tham gia từ 13 doanh nghiệp uy tín và thu hút đông đảo các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường và các trường lân cận, bao gồm 1290 sinh viên khối CNTT và 500 sinh viên khối Kinh tế.

 

Với gần 5 năm phát triển, tạo dựng thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực phân phối laptop cũ nhập khẩu, gian hàng của Laptop88 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên và tiếp nhận tổng số 26 hồ sơ bao gồm: 14 hồ sơ vị trí Nhân viên kinh doanh Online, 09 hồ sơ vị trí nhân viên kinh doanh offline, 01 hồ sơ vị trí nhân viên kỹ thuật, 04 hồ sơ vị trí tester.

Gian hàng của Laptop88 đã tạo nên hình ảnh thân thiện, gần gũi, đồng thời tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vị trí tuyển dụng, chia sẻ những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn sinh viên có thể lọt vào "mắt xanh" của nhà tuyển dụng. Laptop88 cũng đã trao tặng món quà lưu niệm hấp dẫn "chiếc bàn di chuột" như một lời cám ơn và khích lệ các bạn sinh viên đã đồng hành cùng chúng tôi.

Hãy cùng Laptop88 nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện qua hình ảnh dưới đây:

Ngày hội là đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp, cơ hội trao đổi, trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Trong thời gian tới, Laptop88 mong muốn tiếp tục là đối tác lâu dài, tin cậy cùng Quý nhà trường và hi vọng sẽ có thêm nhiều sự quan tâm và đồng hành từ các bạn sinh viên!

Bài viết liên quan

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

chat với laptop88
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang